เตรียมตัวพบกับการเปิดตัวแคมเปญ MSI ออนไลน์

Created Date: 2015-08-26
ขอเชิญผู้ใช้งานมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 ส่งรีวิวเพื่อมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลพิเศษสุดมูลค่ามากกว่า 5,000 เหรียญสหรัฐ
 
ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน (วันที่ 13 สิงหาคม 2558) บริษัท MSI ผู้นำด้านการออกแบบมาเธอร์บอร์ดของโลกยินดีที่จะประกาศถึงแคมเปญออนไลน์ที่มีชื่อว่า “SHOUT OUT for MSI” ซึ่งจะมีระยะเวลาหนึ่งเดือนที่จะให้แฟนๆของ MSI ที่เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 ได้ร่วมสนุก เพียงแค่สองสามขั้นตอนเท่านั้นคุณก็มีโอกาสลุ้นรับของรางวัลรวมมากกว่า 5,000 เหรียญสหรัฐ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่นี่ http://event.msi.com/mb/2015/shoutout/th
 

ร่วมสนุกกับกิจกรรมของ MSI เพื่อลุ้นรับอุปกรณ์สุดยอดที่จะช่วยให้พีซีของคุณเป็นที่สุด
จากวันนี้จนกระทั่งวันที่ 13 กันยายน 2558 ผู้ที่เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 สามารถร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “SHOUT OUT for MSI” ด้วยการโพสรีวิวมาเธอร์บอร์ดบนโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นฟอรั่ม บล๊อค แล้วส่งลิ้งค์ที่รีวิวนั้นไปยังหน้าเพจอีเวนท์ของ MSI ผู้เข้าร่วมรีวิวนั้นมีโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ SSD Intel 750 ซีรีย์, แรม G. SKILL DDR4, คีย์บอร์ด SteelSeries APEX Gaming และบัตรกำนัล G2A มูลค่า €20  
 
ยกประโยชน์สูงสุดที่ได้รับจากมาเธอร์บอร์ด MSI Z170 GAMING ของคุณมาให้เราได้รู้
 
ด้วยความร่วมมือของพาร์ทเนอร์ที่ดีของเรา Intel, G.SKILL, SteelSeries และ G2A.com MSI ขอเป็นส่วนนึงที่จะช่วยให้คุณนำข้อดีของมาเธอร์บอร์ด Z170 ของคุณมาเผยแพร่ มาเธอร์บอร์ดนั้นวางจำหน่ายทั้งหมดสามซีรย์ประกอบไปด้วย มาเธอร์บอร์ดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ มาเธอร์บอร์ดที่เน้นประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ และมาเธอร์บอร์ดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่เน้นความคุมค่า
ในแต่ละรุ่นนั้นได้ผนวกเอาคุณสมบัติพิเศษต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นความเร็วที่ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษ ระบบเสียงและเสถียรภาพในการทำงานผ่านทางแรม DDR4 ออดิโอบู๊ส การรับรองจาก SteelSeries ปุ่มลัดสำหรับการเล่นเกมส์ USB 3.1 รวมถึงคุณลักษณะพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้ให้เกมส์เมอร์นั้นเป็นที่สุด เหล่านั้นจะสรรสร้างให้การเล่นเกมส์ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันหรือจะเล่นสบายๆทำให้มาเธอร์บอร์ด MSI GAMING นั้นตอบสนองทุกความต้องการของนักเล่นเกมส์ได้เป็นอย่างดี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่นี่ http://goo.gl/uq7ArG
 
 
About MSI
As a technology pioneer, MSI takes customer satisfaction as the momentum and the pioneering R&D staff as the root to market its global presence over 120 countries. A complete line-up of notebook PCs, All-in-One PCs, motherboards, graphics cards, desktops, servers, IPCs, robotic appliances and vehicle electronics demonstrate MSI’s strengths and endeavors in consumer and commercial markets. With the brand slogan of “Innovation with Style,” MSI spares no effort in the pursuit of excellent quality, user-friendly design and exquisite fashion products. MSI’s core values “Innovation” and “Style” have made it the leading brand beyond customer expectations. For more product information, please go to http://www.msi.com.
 
Tags: